SUZUKI SWIFT RS

Suzuki Swift RS

 

PHANH ĐĨA 4 BÁNHMÀN HÌNH CẢM ỨNG 7 INCHCAMERA LÙI VỚI GÓC QUAY RỘNGMÂM HỢP KIM CHẤU KÉP THỂ THAOLOGO MẠ VÀNG ĐỘC ĐÁOKẾT HỢP 2 MÀU THỂ THAO CÁ TÍNH
 phanh-dia-4-banh-swift-rs

Suzuki Swift RS khẳng định sự vượt trội hơn hẳn về tính năng an toàn so với các mẫu xe trong cùng phân khúc khi được trang bị cả 4 phanh đĩa: 2 trước và 2 sau.

 man-hinh-cam-ung-7-inch-swift-rs

Swift RS được trang bị màn hình cảm ứng chất lượng cao làm tăng sự tiên nghi và sang trọng cho không gian nội thất. Việc cầm lái Swift sẽ vui hơn bạn có thể thoải mái trò chuyện điện thoại, thưởng thức các chương trình giải trí yêu thích, sử dụng các ứng dụng bản đồ.. thông qua các kết nối thông minh với điện thoại, các cổng USB, AUX, HDMI và chỉ với 1 nút chạm, màn hình sẽ nhanh chóng chuyển sang chế độ xem Camera lùi bất kỳ lúc nào bạn muốn…

 camera-lui-suzuki-swift-rs

Tăng thêm khả năng an toàn khi lùi xe, Camera lùi tích hợp trên Swift RS có thước đo và góc quay rộng (ngang 130độ, cao 102độ) cho tầm nhìn tốt ngay cả ban đêm hoặc khi trời mưa, đặc biệt là khu vực thấp dưới đuôi xe nơi không thể quan sát được bằng gương chiếu hậu..

 mam-hop-kim-chau-kep-the-thao-swift-rs

Swift RS thể thao và cá tính hơn với bộ mâm mới chấu kép, kích thước 16inch gồm 10 chấu khỏe khoắn và được sơn tĩnh điện màu đen bóng.

 logo-ma-vang-swift-rs

Logo RS đi cùng bộ logo mạ vàng sang trọng làm tăng thêm tính độc đáo và sự khác biện của phiên bản Suzuki Swift RS.

 suzuki-rs-2-mau-the-thao

Với thông điệp “Run Your Style – Bắt nhịp phong cách” Suzuki Swift RS thể hiện cá tính hơn với 2 tông màu cho thân xe và nóc xe: Swift RS màu vàng nóc đen ZQD; Màu đỏ nóc đen ZRJ; Màu trắng nóc đen ZMT và trắng nóc trắng.